XU HƯỚNG TÓC PIXIE SIÊU NGẮN CÙNG ĐÓN NẮNG VỀ

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Những mùa hè trước, chúng ta đã từng “chao đảo” với kiểu tóc ngắn búp bê uốn xoăn, thì mùa hè này, tỉ lệ thuận với nhiệt độ ngoài kia, xu hướng sẽ còn ngắn hơn nữa.

Những mùa hè trước, chúng ta đã từng “chao đảo” với kiểu tóc ngắn búp bê uốn xoăn, thì mùa hè này, tỉ lệ thuận với nhiệt độ ngoài kia, xu hướng sẽ còn ngắn hơn nữa. Vì thế, tóc siêu ngắn pixie là kiểu tóc hứa hẹn sẽ tạo nên “sóng gió” trong thời gian sắp tới.

Nếu đang trằn trọc suy nghĩ về việc cắt tóc thì hãy nghía qua bài viết này nhé! Biết đâu bạn sẽ bị…thuyết phục.

05 “ĐIỂM CỘNG ‘ CỦA MÁI TÓC SIÊU NGẮN

 

  • Mát mẻ vào mùa hè

Mùa nóng đến gần, chắc hẳn với một mái tóc ngắn, thì việc đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chính là sự mát mẻ. Không cần lỉnh khỉnh cột tóc, kẹp mái vướng víu, mái tóc kiểu pixie siêu ngắn sẽ biến bạn thành một cô nàng khoẻ khoắn, gọn gàng mọi lúcQUANG NGUYỄN ACADEMY

  • Không mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Có một lợi ích mà bạn có thể nhận ra ngay ở mái tóc siêu ngắn là tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian chăm sóc tóc. Ủ tóc; hấp tóc; uốn tạo kiểu; dưỡng tóc… Chỉ cần vài giây với chiếc lược bé xinh hay thậm chí là những ngón tay, là bạn đã có thể “tút tát” lại mái tóc trước khi ra khỏi nhà. Mái tóc siêu ngắn dường như là vị “cứu tinh” cho những cô nàng quá bận rộn hay…lười biếng.

“Thiên biến vạn hóa” nhiều phong cách khác nhauQUANG NGUYỄN ACADEMY

Ai bảo cứ tóc ngắn là phải cá tính? Thực ra, tóc ngắn chỉ làm giảm đi độ “bánh bèo” đi một chút thôi. Còn sự biến hoá trang phục ngọt ngào nữ tính hay cá tính năng động thì bạn vẫn có thể tự do lựa chọn.

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Đồng ý rằng ái tóc dài khiến nàng thật yêu kiều, nữ tính. Nhưng đôi lúc, mái tóc dài cũng khiến bạn “mặn mà” hơn trông thấy. Việc “ăn gian” vài tuổi sẽ chỉ là chuyện nhỏ với những mái tóc siêu ngắn. Chúng sẽ giúp bạn trẻ trung; tươi mới và năng động mà không kém phần xinh tươi.

Tôn lên những đường nét của gương mặt

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Với mái tóc dài khi xoã ra thường sẽ che bớt một phần cổ hay gương mặt của bạn, nhưng với mái tóc ngắn pixie thì chiếc cổ cao trang nhã hay những đường nét thanh tú của gương mặt sẽ được “khoe trọn”. Khuôn mặt cũng nhờ đó mà trở nên sáng hơn.

  • “2 – in – 1 renew”

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài khô xơ do hoá chất uốn, duỗi, nhuộm, thì đây sẽ là một lý do kèm theo khuyên bạn nên một lần thử tóc ngắn. Bạn sẽ vừa được thử một hình ảnh mới toanh, mà mái tóc lại có thêm thời gian để phục hồi, trở nên suôn mượt trở lại.

Để tóc siêu ngắn, nên hay không?

Trong khi bạn còn ngồi đó băn khoăn “Để tóc siêu ngắn, nên hay không?” thì đã có rất nhiều cô nàng khác “lột xác” ngoạn mục với mái tóc siêu ngắn rồi đấy. Suy đi tính lại thì bạn “lợi đơn lợi kép” với những mái tóc ngắn cá tính, kiêu kỳ này.

Đâu nhất thiết phải thất tình mới phải cắt tóc, bởi “refresh” bản thân là điều mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Sự thay đổi về ngoại hình chắc chắn sẽ mang lại “luồng gió” mới cho tinh thần. Bạn sẽ thấy yêu đời hơn; có cảm hứng học tập và làm việc hơn. Và biết đâu sẽ là một “cuộc cách mạng” cho sắc đẹp, mang đến một vẻ ngoài mà bạn chưa bao giờ ngờ tới. QUANG NGUYỄN ACADEMY

Để thay đổi mái tóc nuôi nấng bao nhiêu năm quả là có chút…mạo hiểm. Hay chắc hẳn trước khi cắt, bạn sẽ đắn đo hỏi ý kiến bạn bè, nhưng mà, 5 người 10 ý, bạn đâu thể chiều lòng tất cả. Huống hồ sẽ có những câu đại loại như “mặt này để tóc ngắn không hợp đâu” chỉ vì bạn có đôi má hơi tròn trịa. Và rồi, sau khi quyết định cắt xong, người bạn đó cũng phải trầm trồ thích thú. Vì thế, hãy luôn nhớ rằng, mọi ý kiến của mọi người chỉ mang tính tham khảo, còn cái chính là bạn hãy lắng nghe mình hoặc tốt nhất là thích thì làm thôi chứ hỏi gì giông dài.QUANG NGUYỄN ACADEMY

Chuẩn mực về vẻ đẹp của những cô nàng đã thay đổi từ lâu. Không phải cứ tóc dài thướt tha hay uốn sóng bồng bềnh mới là dịu dàng, nữ tính và đúng chất con gái. Là con gái hiện đại, bạn cũng đừng ngại “phiêu” theo nhiều phong cách khác nhau hay đơn giản là chính mình. Biết đâu sau khi cắt tóc, bạn sẽ tìm ra được một “phiên bản đặc biệt” của bản thân.

0963.198.198