BÍ KÍP CHĂM SÓC TÓC NGẮN ĐÚNG CÁCH

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Nếu bạn muốn mái tóc ngắn của mình thật xinh xắn, hãy tìm hiểu các cách chăm sóc tóc đúng nhé. Minh Hy Beauty giới thiệu với bạn một số cách dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo.

BÍ KÍP CHĂM SÓC TÓC NGẮN ĐÚNG CÁCH

Bên cạnh việc làm tôn lên các nét đẹp trên khuôn mặt và che giấu khuyết điểm rất tốt, mái tóc ngắn còn làm nổi bật thêm chiếc cổ cao quyến rũ của bạn, tạo cho bạn một vẻ ngoài vừa trẻ trung, nữ tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Tuy việc chăm sóc cho tóc ngắn ít tốn thời gian hơn so với việc chăm sóc tóc dài, nhưng không phải vì thế mà bạn có thể cẩu thả với mái tóc của mình.QUANG NGUYỄN ACADEMY

Dù là tóc ngắn uốn cụp, tóc ngắn uốn phồng, tóc tém hay tóc xoăn, thì để giữ được mái tóc ngắn luôn mềm mượt, vào nếp như ý, chất tóc của bạn đều phải mềm và bóng khỏe. Bởi tóc có mềm và khỏe, dáng tóc mới ôm đẹp. Do đó bạn đừng bao giờ bỏ qua khâu chăm sóc tóc theo những bí kíp chăm sóc tóc ngắn sau đây:

– Hạn chế sử dụng các dụng cụ có nhiệt: Thói quen này có tác động rất xấu đến mái tóc của bạn, bởi nếu quá lạm dụng việc dùng máy sấy tóc sẽ khiến tóc bạn dễ bị khô cứng và thô ráp. QUANG NGUYỄN ACADEMY– Gội đầu và chải tóc đúng cách: Khi gội đầu hay chải tóc, bạn chỉ nên dùng lược chải một cách nhẹ nhàng, kể cả khi gỡ rối cho tóc cũng không nên tác động lực quá mạnh. Tránh việc gội đầu quá kỹ, bởi điều này sẽ làm mất những tinh dầu tự nhiên của tóc và khiến tóc xơ cứng. Việc dùng dầu xả là bắt buộc. Việc dùng dầu xả phải phù hợp với chất tóc của bạn như tóc dầu hay tóc khô để cung cấp những tinh dầu tự nhiên giúp cho mái tóc ngắn luôn mềm mại và khắc phục được những yếu điểm chất tóc của mình.QUANG NGUYỄN ACADEMY– Chăm sóc tóc xoăn ngắn: Nếu bạn sở hữu một mái tóc ngắn xoăn thì bạn lại cần chăm sóc chất tóc kỹ càng hơn. Bạn nên thường xuyên tạo mặt nạ dưỡng tóc và giữ độ ẩm để tóc vào nếp xoăn. Nếu có thể hãy sử dụng gối lụa khi đi ngủ vì gối lụa giúp tóc ít bị tích điện, xơ rối và giữ nguyên nếp tóc một cách hoàn hảo.QUANG NGUYỄN ACADEMY

Tóc ngắn sẽ rất cá tính, nhưng vẫn nữ tính. Kiểu tóc này lạ mắt, nhẹ nhàng và cực kì năng động. Tóc ngắn tiện dụng, không tốn thời gian chăm sóc của bạn chút nào… Có cả một tỷ lý do khiến bạn phải thay đổi ý kiến từ mái tóc dài thướt tha để chuyển hẳn sang một kiểu tóc mới toanh này, diện mạo mới sẽ vô cùng thu hút lun đấy!

QUANG HAIR BEAUTY SALON

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0963.198.198