Bạn có muốn làm giàu từ nghề cắt tóc

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người vì thế cũng được đặt lên hàng đầu. Ai cũng muốn mình sở hữu những mẫu tóc đẹp, mới lạ và phù hợp thời trang. Vì lẽ đó mà nhu cầu cần một lượng chuyên viên lớn nhà tạo mẫu tóc để phục vụ xã hội là điều tất yếu.

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Theo xu hướng đó thì nghề tóc luôn là tiêu điểm chú ý của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ khi không bước tiếp trên con đường học vấn. Và nghề cắt tóc được giới chuyên gia đánh giá là nghề dễ làm chủ, làm giàu lại mang đến cho mọi người trong xã hội nhiều niềm vui mới….

Tôi vừa đi học cắt tóc ở QUANG NGUYỄN ACDEMY, vừa thuê một mặt bằng nhỏ để hành nghề cắt tóc. Mỗi ngày tôi kiếm được hơn 1 triệu đồng, chưa kể đến những ngày cuối tuần khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Tôi nghĩ kiếm tiền từ nghề cắt tóc thật dễ dàng nhất, có chút vốn ta mở tiệm nhỏ không thì làm ở những salon lớn.QUANG NGUYỄN ACADEMY

Đến với QUANG NGUYỄN ACADEMY, tôi học được nhiều điều hay từ nghề tóc. Không chỉ biết cắt được những kiểu tóc mới lạ phù hợp với thời đại  mà tôi còn biết được kĩ năng ứng xử, trò chuyện với khách hàng… nhờ vậy mà tiệm tuy nhỏ nhưng cũng thu hút được đông khách.

Đến với QUANG NGUYỄN ACADEMY, bản thân tôi và các bạn đều cảm thấy rất hứng thú bởi sự tận tình và nhiệt huyết của giáo viên- chuyên gia tạo mẫu tóc. Thầy và cô luôn chia sẻ cho chúng tôi những kinh nghiệm thực tế trong nghề… ngoài ra chúng tôi còn được thực hành hàng ngày ở Trung tâm giới thiệu việc làm HÀ NỘI QUANG NGUYỄN ACADEMY Với bảng hiệu “Cắt tóc miễn phí” thu hút nhiều người tham gia và đó chính là cơ hội thực hành đầy hiệu quả cho học viên chúng tôi.

Bạn đang lo lắng vì chưa có một định hướng gì về nghề nghiệp? Bạn yêu thích nghề cắt tóc? Bạn thích sáng tạo ra những mẫu tóc mới để phục vụ nhu cầu xã hội hay đơn giản chỉ muốn cắt tóc cho gia đình? Bạn tự hỏi liệu học cắt tóc ở đâu TẠI HÀ NỘI là uy tín và hiệu quả nhất?

Trường dạy nghề cắt tóc ở QUANG NGUYỄN 

Vậy thì bạn đừng lo lắng nữa nhé, hãy đến với dạy nghề QUANG NGUYỄN  để được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm cầm kéo. Học nghề cắt tóc ở đâu, tại Dạy nghề QUANG NGUYỄN  chúng tôi sẽ đào tạo cho các bạn một tay nghề vững chắc từ những giáo viên là chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

 

0963.198.198