5 XU HƯỚNG “TÓC ĐẸP” CHO BẠN GÁI THÊM XINH

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Đối với phái đẹp việc làm mới bản thân để luôn trông thật mới mẻ tạo sự tự tin mỗi ngày không đơn giản chỉ là thay đổi style về thời trang hay cách trang điểm mà lại nằm ở các kiểu tóc và màu tóc.

Đối với phái đẹp việc làm mới bản thân để luôn trông thật mới mẻ tạo sự tự tin mỗi ngày không đơn giản chỉ là thay đổi style về thời trang hay cách trang điểm mà lại nằm ở các kiểu tóc và màu tóc.

Nếu bạn là một cô gái “hiện đại” chắc hẳn sẽ luôn đặt việc cập nhật các kiểu tóc là ưu tiên hàng đầu, quan tâm xem xu hướng năm nay là gì và làm sau sẽ gây được sức hút mạnh?
Cùng Minh Hy khám phá xem những style “TÓC” đẹp nào đang là HOT TREND của năm 2019 nhé!

1 – Tóc dài uốn xoăn
Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt và tương thích với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Bạn sẽ vẫn sở hữu diện mạo hoàn hảo nhất ngay cả khi đi chơi, dạo phố, dự tiệc…QUANG NGUYỄN ACADEMY

Bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau, có thể là mái dài, mái lưa thưa và đặc biệt là kiểu mái rẽ ngôi ấn tượng.

2 – Tóc uốn xoăn ngang vai
Những lọn tóc xoăn sóng ngắn sẽ giúp mang lại vẻ trẻ trung, năng động và giúp “ăn gian” tuổi.
Với khuôn mặt tròn, tóc uốn xoăn với độ dài ngang vai sẽ giúp tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt, chẳng mấy chốc cả khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Và nhớ tránh lựa chọn mái bằng cho những bạn có khuôn mặt tròn này nha.QUANG NGUYỄN ACADEMY

3 – Tóc uốn đuôi
Với phần tóc chỉ uốn tại đoạn đuôi sẽ mang đến vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt để trông bạn thanh lịch, khác hẳn nét đằm thắm khi để tóc thẳng. Phần mái tóc bạn có thể linh hoạt chọn cho tương thích với khuôn mặt với mái dài, mái ngố hay mái thưa.

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Có tính ứng dụng cao, bạn hoàn toàn thoải mái biến hóa với các kiểu tết lại, buộc nửa đầu hay buông xõa tự nhiên sao cho thích hợp với hoàn cảnh.
4 – Kết hợp các kiểu với mái siêu ngắn
Tóc mái với độ dài trên lông mày gòn gọi là mái bò liếm mang đến một vẻ mới lạ đang rất hot và thu hút các bạn trẻ. Với tóc mái này bạn vẫn linh hoạt kết hợp uốn xoăn hoặc các kiểu theo nhiều phong cách khác nhau từ dễ thương cho đến cá tính…

QUANG NGUYỄN ACADEMY

5 – Tóc tỉa layer
Tóc được tỉa thành những lớp tóc chồng lên nhau, có phần đuôi tóc được xử lý nhỏ gọn và nhọn nên trông bồng bềnh đầy sức sống hơn và mang đến cho bạn nét nữ tính dịu dàng.
Bên cạnh đó, với từng độ dài cắt layer khác nhau lại còn có thể khắc phục nhược điểm trên gương mặt.
Có nhiều lựa chọn cho bạn như: tóc tỉa layer dài, ngắn, xoăn hay thẳng.QUANG NGUYỄN ACADEMY

 

QUANG NGUYỄN ACADEMY

Nhanh chóng nắm bắt và lựa chọn một xu hướng tóc xinh cho bản thân ngay hôm nay để bạn luôn xinh tươi mỗi ngày!

0963.198.198